Bóng đá Anh HLV Jose Mourinho đang mâu thuẫn với hậu vệ Luke Shaw ở...

  HLV Jose Mourinho đang mâu thuẫn với hậu vệ Luke Shaw ở MU

  224

  HLV Mourinho chi trich de khich tuong hau ve Luke Shaw o MU hinh anhDường như chiến thắng trận MU 2-0 Brighton để ghi danh vào vòng bán kết FA Cup chẳng giúp Jose Mourinho nguôi ngoai chút nào sau thất bại nhục nhã trước Sevilla và bị đá bay khỏi Champions League.

  Thậm chí, HLV người Bồ Đào Nha còn kịch liệt chỉ trích và chê bai các cầu thủ của mình “thiếu cá tính, trách nhiệm và sự trưởng thành”, đặc biệt bêu riếu hậu vệ Luke Shaw thay lời giải thích cho quyết định thay ra sân học trò người Anh chỉ sau 45 phút đầu tiên.

  Cách đối xử của Mourinho với Shaw, không phải ngày một ngày hai mà đã được một khoảng thời gian dài, vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ dư luận. Tuy nhiên theo quan điểm của Ray Wilkins, những gì Người Đặc Biệt đang làm chỉ nhằm mục đích thử lòng và khích tướng cựu ngôi sao Southampton.

  Phát biểu của huyền thoại Chelsea kiêm cựu danh thủ Man Utd: “Ông ấy đang thử thách và dò phản ứng từ Luke. Tất nhiên tôi rất thông cảm với Luke với chấn thương kinh hoàng ngày nào của cậu ấy, nhất là khi trước đó cậu ấy thi đấu tuyệt hay ra sao ở Southampton và lựa chọn đúng đắn khi gia nhập Man Utd.”