Bóng đá Anh HLV Jose Mourinho đã hết thời

  HLV Jose Mourinho đã hết thời

  338

  Cụ thể phát biểu mạnh miệng và chắc chắn sẽ gây tranh cãi của cựu tiền vệ 51 tuổi người Pháp: “Tôi nghĩ Jose Mourinho đã hết thời rồi. Tôi đã từng rất thích ông ấy khi mới đến Chelsea lần đầu sau những gì làm được với Porto, đặc biệt là chức vô địch Champions League.”

  “Tuy nhiên theo thời gian, tôi cũng nhận thấy ông ấy dần dà đánh mất thứ gì đó ở mình, đơn cử như đẳng cấp huấn luyện và tư duy chiến thuật. Tôi nhớ các cầu thủ từng rất yêu quý hay chí ít cũng tôn trọng và nể phục ông ấy, như khi Marco Materazzi khóc lóc ngày chia tay ông ấy ở Inter Milan vậy.”

  HLV Jose Mourinho đã hết thời

  “Giờ thì ông ấy đã không còn cái uy đó nữa, đến độ bị các cầu thủ Man Utd ghét bỏ và coi thường, cuối cùng phải cúi đầu ra đi với một trát sa thải. Tất nhiên tôi vẫn mong ông ấy trở lại với bóng đá và chắc chắn là thế, nhưng nếu dẫn dắt thêm một đội bóng lớn nữa như PSG chẳng hạn, ông ấy cần phải thay đổi bản thân và suy nghĩ, tư tưởng của mình.”

  Trong sự nghiệp cầm quân hơn 15 năm qua của mình, Mourinho đã gặt hái vô số vinh quang danh hiệu, đơn cử như 8 chức VĐTQG tại 4 đất nước khác nhau (Anh, Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha), hay 2 Champions League và 2 Europa League/UEFA Cup.