Bóng đá Anh HLV Jose Mourinho chia sẻ sau trận hoà MU

  HLV Jose Mourinho chia sẻ sau trận hoà MU

  95
  Trên sân nhà, Tottenham dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Họ cũng phòng ngự rất chắc chắn trước những đợt công phá từ phía Quỷ đỏ, nhưng cuối cùng lại lọt lưới từ chấm 11m, khi Eric Dier phạm lỗi với Paul Pogba.

  Thậm chí nếu không có sự xuất hiện của VAR, Dier đã trở thành tội đồ với lần thứ 2 biểu penalty cho đối thủ (Bruno Fernandes ngã trong vòng cấm). Chia sẻ sau trận đấu, HLV Jose Mourinho cho biết: “Tôi nghĩ rằng Dier đã thi đấu tuyệt vời.

  Tình huống Eric Dier phạm lỗi với Paul Pogba

  Cùng với Davinson Sanchez, người tôi nghĩ rằng có 1 sai lầm trong hiệp đấu đầu tiên. Cả 2 người họ đều chơi tốt. Với tôi, Dier đã thi đấu rất hoàn hảo.
   
  Không chỉ mỗi Paul Pogba, họ còn có Greenwood và Ighalo, rồi thậm chí cả Lingard hay Mata trên băng ghế dự bị. Đó là những gì 5 sự thay người có thể đến, khi bạn sở hữu một băng ghế dự bị chất lượng.

  Tôi nghĩ khi trận đấu tiếp theo, Lucas và Dele Alli sẽ quay trở lại. Tôi không nhìn vào bảng xếp hạng, vẫn còn có rất nhiều đội bóng cạnh tranh. Chúng tôi vẫn kém MU 4 điểm và đang đua Top 4 với họ, ngoài ra còn nhiều CLB nữa cũng đặt mục tiêu này.”

  Cuối cùng, Người đặc biệt chia sẻ về chiến thuật của đội nhà: “Tôi thích tinh thần chiến đấu của đội bóng. Tottenham đã chơi rất tổ chức, kiểm soát, thực hiện kế hoạch, phòng ngự chắc chắn và cho MU thứ mà họ không muốn.

  Không Lucas và Dele, chúng tôi lép vế hơn, không thể pressing và khiến MU dễ dàng xây dựng lối chơi. Chúng tôi cũng không đủ người để tổ chức phản công. Tôi không thích thú lắm với tình huống penalty, cũng chẳng vui vẻ với lần thứ 2 trong tài thổi phạt đền.
   
  Tôi không hạnh phúc với VAR chứ không phải trọng tài Moss, nhưng cuối cùng công nghệ đã đưa ra sự thật.”