Bóng đá Anh HLV Conte đánh giá cao trận đấu Chelsea vs Tottenham

    HLV Conte đánh giá cao trận đấu Chelsea vs Tottenham

    248
    HLV Conte danh gia cao tran dau Chelsea vs TottenhamHLV Antonio Conte đánh giá rất cao tầm quan trọng của trận đấu Chelsea vs Tottenham vào cuối tuần này: “Đây là trận đấu quan trọng nhất mùa giải của chúng tôi. Nếu thắng chúng tôi sẽ ở rất gần họ, còn nếu thua khả năng vào Top 4 của chúng tôi sẽ trở nên xa vời. Chelsea buộc phải thắng trận đấu quan trọng này, tôi muốn các cầu thủ chiến đấu hết khả năng của mình”.

    “Mục tiêu của Chelsea là vào Top 4 Premier League và vô địch FA Cup, chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm điều đó. Chelsea đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Tottenham, chúng tôi cần đánh bại Spurs trước khi nghĩ đến trận bán kết FA Cup với Southampton, HLV Conte tiếp tục.
    Courtois và Christensen đang dính chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân trận Chelsea vs Tottenham, nói về chấn thương của bộ đôi này, HLV Conte tiếp tục: “Thời điểm này tôi không thể đưa ra bất cứ kết luận gì, phải đến sát trận đấu tôi mới quyết định xem họ có thể ra sân hay không. Chelsea có nhiều lựa chọn tốt để thay thế 2 cầu thủ này, bởi vậy chúng tôi không cần quá lo lắng”.