Bóng đá Anh HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt Everton ngay trong tuần này

  HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt Everton ngay trong tuần này

  258
  Cách đây không lâu, HLV Carlo Ancelotti đã bị Napoli sa thải sau chuỗi trận không tốt của CLB hàng đầu mùa giải. Đúng là đội chủ sân San Paolo đã chơi không tốt ở Serie A, song lỗi không hoàn toàn ở cựu HLV Chelsea và Real Madrid.

  Nóng HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt Everton hình ảnh

  HLV Ancelotti sắp tới Everton

  Cụ thể, mâu thuẫn giữa các cầu thủ và Chủ tịch của Napoli là một trong những lý do khiến đội bóng của Italia thi đấu không thành công. Dù sao thì án sa thải cũng đã được đưa ra, và HLV Carlo Ancelotti đang lên kế hoạch tìm bến đỗ mới. Everton và Arsenal là những đội bóng theo đuổi nhà cầm quân người Italia.

  Tuần trước, tờ Mirror tuyên bố Everton có lợi thế vụ Carlo Ancelotti. Đội bóng này đã tiến hành đàm phán với nhà cầm quân từng dẫn dắt Chelsea, Bayern Munich, Real Madrid và AC Milan. Sau một thời gian đàm phán dường như họ đã có được điều mình cần.
  HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt Everton ngay trong tuần này, theo Sky Sports, đội bóng thành phố Cảng đã đạt được thỏa thuận với nhà cầm quân người Italia.
  HLV 60 tuổi đã có thời gian làm việc ở Chelsea, ông rất muốn trở lại Premier League. Sau khi nhận được lời mời từ Everton, Ancelotti đã suy nghĩ. Ông này đã gật đầu trước lời đề nghị của đội bóng thành phố Cảng, trong tuần này nhà cầm quân người Italia sẽ ký hợp đồng với đội chủ sân Goodison Park.
  Trước đó, Everton sa thải Marco Silva và bổ nhiệm Duncan Ferguson trở thành HLV tạm quyền. Đội bóng thành phố Cảng chơi rất tốt trong 2 trận dưới thời Duncan Ferguson, họ thắng Chelsea và hòa MU, nhưng BLĐ Everton hiểu rằng họ cần một HLV giàu kinh nghiệm và tài năng để hy vọng có thể trở thành thế lực mới của bóng đá Anh.