Bóng đá Anh HLV Arteta muốn Arsenal chiêu mộ Coutinho

  HLV Arteta muốn Arsenal chiêu mộ Coutinho

  209
  Bayern Munich đã xác nhận sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ Philippe Coutinho từ Barca, ngôi sao người Brazil sẽ trở lại Camp Nou ở Hè năm nay. Cầu thủ sinh năm 1992 được cho là không còn nằm trong kế hoạch lâu dài của Barca, đội bóng của TBN sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

  Arsenal đàm phán chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho hình ảnh

  Arsenal đàm phán mua coutinho

  Barca sẵn sàng bán đứt Philippe Coutinho nếu nhận được 70 triệu bảng, họ cũng sẵn sàng để cựu sao Liverpool ra đi theo dạng cho mượn nhưng bắt buộc phải kèm theo điều khoản mua đứt. Hiện rất nhiều đội bóng được đồn đoán quan tâm cầu thủ 27 tuổi, có thể kể đến như Chelsea, Arsenal, Leicester, Everton, Inter Milan hay PSG.

  Mới nhất, theo thông tin được Le10 Sport tiết lộ, Arsenal đang là đội bóng quyết tâm có chữ ký của Coutinho nhất. “Pháo thủ” thậm chí đã bí mật đàm phán với người đại diện Kia Joorabchian của cầu thủ người Brazil.
  HLV Mikel Arteta khao khát chữ ký của Coutinho, ông muốn Arsenal đưa tiền vệ này về sân Emirates. Để hy vọng có được chữ ký của cầu thủ 27 tuổi, đội bóng thành London sẵn sàng đáp ứng cho anh một vị trí chính thức trong đội hình, kèm theo mức lương 180.000 bảng/tuần.
  Phát biểu tuần trước, người đại diện Joorabchian tuyên bố chưa có đội bóng nào gửi lời đề nghị chính thức tới Coutinho, ông nói: “Hiện tại, chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị từ CLB nào, vậy nên những tin đồn liên quan đến việc Coutinho đạt được thỏa thuận với đội bóng này, hay CLB kia là không chính xác”