Bóng đá Anh HLV Arsene Wenger xin lỗi NHM

  HLV Arsene Wenger xin lỗi NHM

  314

  Wenger: 'Nếu tôi là vấn đề của Arsenal thì tôi xin lỗi' - Bóng ĐáHLV Arsene Wenger một lần nữa kêu gọi CĐV Arsenal hãy đồng lòng cùng đội bóng vượt qua khó khăn.

  Arsenal tiếp tục cho thấy một phong độ kém cỏi trước Liverpool ở vòng 3 Ngoại hạng Anh. Trên sân Anfield, Pháo thủ thể hiện lối đá khá bạc nhược và đã để The Kop hủy diệt 4 bàn không gỡ. Rất nhiều CĐV đã la ó đòi chiến lược gia người Pháp phải từ chức.

  Wenger: 'Nếu tôi là vấn đề của Arsenal thì tôi xin lỗi' - Bóng Đá

   Wenger xin lỗi NHM.

  Đáp lại những chỉ trích này, Wenger cho hay: “Đó là cảm giác của đám đông CĐV dành cho một người nào đó. Nếu tôi là vấn đề của Arsenal thì tôi xin lỗi. Tuy nhiên, tôi tin rằng, chúng ta cần phải đoàn kết lại khi thất bại.

  Tôi hy vọng NHM sẽ ở bên đội bóng khi chúng tôi thua cuộc, thậm chí là sau màn trình diễn tệ như thế này trước Liverpool. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm vào thời điểm này là cố gắng sửa sai bằng một màn trở lại tốt hơn, một trận đấu ở đẳng cấp cao hơn.”

  Thực tế thì lực lượng của Arsenal khá mỏng. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Wenger chỉ mang về một tân binh đắt giá đáng chú ý là Alexandre Lacazette và chừng bấy nhiêu thôi là không đủ nếu Arsenal muốn đặt tham vọng vô địch Ngoại hạng Anh.

  Sau thất bại trước Liverpool, Arsenal chắc chắn phải chi mạnh tay hơn nữa trong ít ngày còn lại của TTCN mùa Hè, bằng không có khả năng Wenger sẽ phải khăn gói rời khỏi Emirates vào cuối mùa giải này.