Bóng đá Anh HLV Antonio Conte đã nghiên cứu rất kĩ và tìm ra điểm...

  HLV Antonio Conte đã nghiên cứu rất kĩ và tìm ra điểm yếu của Barcelona

  245

  Conte tự tin chỉ ra yếu điểm của Barca

  Chelsea vừa có màn chạy đà tốt để chuẩn bị cho trận đại chiến với Barcelona trên sân Stamford Bridge vào đêm thứ Ba tuần tới. Sau 2 trận thua vỡ mặt trước Bournemouth (0-3) và Watford (1-4), The Blues đã trở lại đường ray chiến thắng bằng 2 màn vùi dập West Brom (3-0) và Hull City (4-0) đều tại tổ ấm của mình.

  Trước trận đấu sinh tử của Chelsea, HLV Antonio Conte tỏ ra tự tin bởi đã tìm ra điểm yếu của Barca là khi không có bóng nhưng cũng không thiếu cẩn trọng:

  “Chúng tôi đã phân tích đội bóng này [Barcelona] một thời gian dài, bắt đầu từ 1 tháng trước. Chúng ta đang nói về một trong những CLB mạnh nhất thế giới. Tất nhiên, chúng tôi cần cố gắng có một trận đấu hoàn hảo và đưa ra những quyết định tốt nhất trước những đội bóng như vậy.

  Đây là một đối thủ hoàn khác biệt. Họ có những phẩm chất tuyệt vời khi sở hữu bóng nhưng cũng có thể có điểm yếu khi không có bóng và chúng tôi phải cố khai thác điều này”.

  Nói về Lionel Messi, người đã không thể chọc thủng lưới Chelsea sau 8 lần đối mặt, thành tích tệ nhất trước một đối thủ của siêu sao người Argentina, Conte chia sẻ:

  “Tôi hi vọng chúng tôi sẽ duy trì truyền thống này nhưng chúng ta đang nói về một cầu thủ phi thường. Chúng tôi có sự tôn trọng rất lớn nhưng cùng lúc cũng rất hào hứng được chơi những trận cầu như vậy và đối đầu với loại thử thách thế này.