Bóng đá Anh HLV Ancelotti muốn tái hợp James Rodriguez

  HLV Ancelotti muốn tái hợp James Rodriguez

  168
  Hiện tại, tiền vệ James Rodriguez chẳng khác gì người thừa ở Bernabeu. Từ đầu mùa giải 2019/20, anh mới đá chính 8 lần ở La Liga dù rằng chẳng gặp bất cứ vấn đề nào về mặt sức khỏe. Hợp đồng giữa cầu thủ người Colombia và Los Blancos chỉ còn thời hạn đến Hè 2021 nên có lẽ đội chủ sân Bernabeu sẽ tìm cách bán bằng được cầu thủ này ở hè 2020, còn hơn là mất trắng.

  HLV Ancelotti nói về khả năng tái hợp tiền vệ James Rodriguez hình ảnh

  Real có thể bán James Rodriguez ở Hè 2020

  Thật ra, Real Madrid từng rất muốn bán James trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái sau khi cầu thủ này trở về từ Bayern Munich song chẳng đối tác nào chịu bắt tay bởi mức giá đội bóng Hoàng gia TBN đưa ra quá cao (không dưới 50 triệu bảng). Lần này, tất nhiên, Real Madrid chẳng dám đòi nhiều như thế.

  Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Ancelotti đã đề cập đến khả năng tái hợp James Rodriguez (họ từng cộng tác vui vẻ ở Real Madrid – PV):
  “Tôi đã từng làm việc với James, đó là một cầu thủ tốt. Cậu ấy rất đa năng, có thể chơi được ở nhiều vị trí trên hàng công. Với khả năng sáng tạo và dứt điểm tốt, cậu ấy có thể tạo ra đột biến ở bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, James cần được đặt ở một bệ phóng phù hợp”.
  “Tôi có thể làm việc với cậu ấy ở Everton hay không? Đó là một giấc mơ. James là một cầu thủ hàng đầu nên không dễ để có được chữ ký của cậu ấy. Nếu cậu ấy quyết định rời Bernabeu, sẽ có rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của James”.
  Trước đó, theo truyền thông Colombia, Atletico Madrid đang đàm phán với Real Madrid về tương lai của James Rodriguez. Nguồn tin này thậm chí còn khẳng định “80% khả năng James sẽ trở thành cầu thủ của Atletico ở mùa Hè này”.