Bóng đá Anh Hazard tin truyền nhân Pulisic xuất sắc nhất thế giới ở Chelsea

  Hazard tin truyền nhân Pulisic xuất sắc nhất thế giới ở Chelsea

  80

  Mặc dù lĩnh án cấm chuyển nhượng nhưng lực lượng nhân sự Chelsea vẫn có sự biến động lớn trong mùa hè này. Ngôi sao số một Eden Hazard ra đi sau bảy năm gắn bó để gia nhập Real Madrid với giá 100 triệu Euro, song The Blues đã sẵn chuẩn bị cho cuộc sống thiếu vắng anh từ tận tháng Một đầu năm nay.

  Hazard tin truyền nhân Pulisic xuất sắc nhất thế giới ở Chelsea

  Theo đó, tài năng trẻ Christian Pulisic cũng chia tay Borussia Dortmund để cập bến Stamford Bridge với giá 64 triệu Euro. Khoác áo nhà ĐKVĐ Europa League, tân binh người Mỹ được kỳ vọng sẽ thay thế xứng đáng cho Hazard trên hàng công đội bóng bắt đầu từ mùa giải tới đây.

  Đích thân Hazard cũng gửi lời có cánh để động viên “truyền nhân” của mình, thậm chí tin tưởng đội bóng cũ Chelsea có thể giúp Pulisic trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở tương lai. Phát biểu của thủ quân tuyển Bỉ:

  “Tài năng của Pulisic là điều không có gì để phải bàn cãi, giờ thì cậu ấy còn đến với một trong những CLB tuyệt vời nhất thế giới nữa. Thế nên trong thời gian gắn bó và cống hiến cho Chelsea, tôi tin chắc cậu ấy sẽ còn càng nâng tầm đẳng cấp của mình và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”