Bóng đá Anh Hazard muốn tới Real Madrid

  Hazard muốn tới Real Madrid

  341
  Ngôi sao người Bỉ đã quyết tâm ra đi ở Hè 2019. Hợp đồng giữa anh với đội bóng thành London còn thời hạn đến Hè 2020, cầu thủ sinh năm 1991 đang muốn khoác áo Real Madrid.

  Chỉ Ronaldo và Messi thay thế được Hazard ở Chelsea hình ảnh

  Hazard muốn tới Real Madrid

  Số 10 của Chelsea bày tỏ sự ngưỡng mộ với đội bóng thành Madrid, anh cũng muốn được làm việc với HLV Zidane ở Bernabeu. Los Blancos cũng đang quyết tâm chiêu mộ Hazard, trong khi đó Chelsea được cho là muốn thu về 100 triệu bảng từ ngôi sao của mình.

  Cựu HLV Chelsea là Glenn Hoddle nói về Hazard, ông cho rằng cầu thủ 27 tuổi đang không được sử dụng ở một sơ đồ có thể phát huy những điểm mạnh của anh. Đó là một trong những lý do khiến tiền vệ này quyết tâm dứt áo ra đi.
  Chỉ Ronaldo và Messi thay thế được Hazard ở Chelsea, đó là nhận định của Wayne Bridge. Cựu sao The Blues cho rằng, đội bóng thành London nên giữ cầu thủ người Bỉ bằng mọi giá.
  Ronaldo va Messi moi co the thay the Hazard

  Wayne Brdge cho rằng Ronaldo và Messi mới có thể thay thế Hazard

  “Christian Pulisic sẽ đến Stamford Bridge vào Hè 2029. Tuy nhiên, ngoài Ronaldo và Messi không cầu thủ nào có thể thay thế Hazard ở Chelsea. Hazard là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, Chelsea sẽ rất khó tìm người thay thế cậu ấy”.