Bóng đá Anh Hazard lạc quan tếu dù Chelsea chẳng khá hơn đối thủ

  Hazard lạc quan tếu dù Chelsea chẳng khá hơn đối thủ

  224

  Tưởng chừng như có thể tận dụng cơ hội để bứt phá trong cuộc đua top 4 Premier League sau khi cả Arsenal, Tottenham và Manchester United đồng loạt ngã ngựa, Chelsea sau cùng cũng gây thất vọng nốt với chỉ một kết quả hòa Burnley ngay trên sân nhà Stamford Bridge.

  Eden Hazard phát biểu trận Chelsea 2-2 Burnley

  Dẫu sao khi tất cả mọi thứ gần như vẫn chỉ giậm chân tại chỗ như chưa có gì xảy ra trước vòng đấu này, thậm chí Chelsea còn được tiếng kiếm điểm so với cảnh trắng tay của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Eden Hazard cũng được an ủi ít nhiều.

  Phát biểu lạc quan hơi tếu của ngôi sao người Bỉ sau trận Chelsea 2-2 Burnley: “Nói gì thì nói thì mọi thứ vẫn không phải quá tệ cho chúng tôi, thậm chí khá tốt là đằng khác khi cả Arsenal, Tottenham và Man Utd đều thua.”

  “Cơ mà tất nhiên rồi, chúng tôi cần phải tập trung vào chính bản thân mình mà thôi. Mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng tôi không thể toàn thắng những trận đấu còn lại, đơn cử như lần bỏ lỡ cơ hội bứt phá ngày hôm nay. Chặng cuối mùa giải bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn cho mọi đội bóng, nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm cán đích ở vị trí thứ ba Premier League.”