Bóng đá Anh Hazard chỉ gia hạn hợp đồng với Chelsea nếu Conte bị sa...

  Hazard chỉ gia hạn hợp đồng với Chelsea nếu Conte bị sa thải

  274
  Eden Hazard gia han hop dong voi Chelsea neu Conte bi sa thai hinh anhChelsea đang thi đấu không thành công ở mùa giải này. Họ đứng trước khả năng rất lớn không được dự Champions League mùa tới, The Blues cũng chỉ còn đấu trường FA Cup để hướng đến một danh hiệu.

  Những gì HLV Conte và các học trò thể hiện không khiến BLĐ Chelsea hài lòng, ông thầy người Italia phải chịu trách nhiệm lớn nhất vào thành tích không tốt của đội bóng. Rõ ràng việc gây hấn với các cầu thủ khiến cựu HLV Juventus phải trả giá.

  Loại bỏ Diego Costa bằng một tin nhắn sau đó từ chối sử dụng David Luiz đang khiến Conte phải trả giá. Một số cầu thủ Chelsea không còn niềm tin vào ông thầy 48 tuổi, trong đó có tiền vệ ngôi sao Eden Hazard.
  Cầu thủ người Bỉ chỉ còn hợp đồng đến năm 2020, Chelsea nhiều lần gia hạn nhưng không thành công. Theo Telegraph, Eden Hazard gia hạn hợp đồng với Chelsea chỉ khi HLV Antonio Conte bị sa thải.
  Khi mà Real Madrid ngày càng cho thấy tham vọng sở hữu Hazard thì Chelsea cần nhanh chóng đưa ra quyết định. Một là họ để cầu thủ người Bỉ ra đi, hai là họ phải sa thải HLV Conte.
  HLV Conte
  Chelsea sắp sa thải HLV Conte để giữ chân Hazard

  Cũng theo Telegraph, nhiều khả năng Chelsea sẽ sa thải Conte để giữ chân Hazard, họ đã chuẩn bị 9 triệu bảng để đền bù tiền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với ông thầy người Italia.