Bóng đá Anh Harry Maguire bị gạch tên khỏi ĐT Anh

  Harry Maguire bị gạch tên khỏi ĐT Anh

  164
  HLV Gareth Southgate đã công bố danh sách triệu tập của ĐT Anh cho các trận đấu ở UEFA Nations league diễn ra trong tháng 9. Trung vệ Harry Maguire, người đang vướng vào vụ lùm xùm ẩu đả với cảnh sát ở Hy Lạp vẫn có tên trong danh sách triệu tập.

  CHÍNH THỨC Trung vệ Harry Maguire bị loại khỏi ĐT Anh hình ảnh

  Harry Maguire tham gia vào một vụ ẩu đả với cảnh sát ở Hy Lạp

  Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi có tên trong danh sách ĐT Anh thi đấu trước Iceland và Đan Mạch, trung vệ của MU đã bị HLV Gareth Southgate gạch khỏi danh sách thi đấu tại UEFA Nations league trong tháng 9.

  Theo đó, đội trưởng MU đã được tuyên bố là có tội sau vụ ẩu đả tại Mykonos, Hy Lạp. Harry Maguire vướng vào 3 tội danh là tấn công người khác, chống người thi hành công vụ và hối lộ. Án phạt của Maguire là 21 tháng tù giam, nhưng anh được hưởng án treo.
  Việc Maguire bị kết tội là lý do khiến HLV Southgate loại bỏ cầu thủ này, HLV của ĐT Anh nói: “Trước những diễn biến mới nhất, tôi có thể xác nhận rằng đã rút Harry Maguire khỏi đội tuyển Anh cho các trận đấu với Iceland và Đan Mạch trong tháng 9 tới”.

  “Sau khi nói chuyện với Manchester United và cầu thủ, tôi đã đưa ra quyết định này vì lợi ích tốt nhất của tất cả các bên”.