Bóng đá Anh Harry Kane gia hạn hợp đồng thêm 6 năm tới Tottenham.

  Harry Kane gia hạn hợp đồng thêm 6 năm tới Tottenham.

  269
  Harry Kane gia han hop dong them 6 nam toi Tottenham.Trang chủ Tottenham vừa ra thông báo chính thức về việc Harry Kane gia hạn hợp đồng thêm 6 năm. Mức lương 100.000 bảng mỗi tuần hiện nay sẽ được Tottenham tăng lên thành 15 triệu bảng mỗi năm, đứng vào top những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Premier League.

  Tottenham đã đăng tải một đoạn clip ngắn trên Twitter chính thức của câu lạc bộ. Nội dung có đoạn Harry Kane bước vào phòng điều khiển trong khu kỹ thuật, sau đó hình ảnh tiền đạo này xuất hiện trên bảng điện tử sân vận động mới của Tottenham cùng dòng chữ 2024 – thời điểm kết thúc hợp đồng.

  Tham vọng của Tottenham

  Tottenham mùa này thể hiện tham vọng lớn khi sẽ được thi đấu trên sân vận động mới. Đồng thời, Tottenham cũng gia hạn hợp đồng với HLV Mauricio Pochettino thêm 5 năm, cùng lời cam kết sẽ làm tất cả để giữ những cầu thủ giỏi nhất ở lại.
  Với việc thuyết phục thành công Harry Kane đặt bút ký vào bản hợp đồng 6 năm, cam kết của Tottenham đã trở thành sự thật. Lần gần nhất Harry Kane được gia hạn hợp đồng là vào năm 2016.
  Bản thân Harry Kane là cầu thủ rất quan trọng với Spurs khi ghi đến 41 bàn trong mùa trước. Tiền đạo này mới đây cũng bày tỏ mong muốn giành được một danh hiệu nào đó trong màu áo Spurs ở mùa giải sắp tới.