Bóng đá Anh Harry Kane được khuyên tiếp tục ở lại Tottenham

  Harry Kane được khuyên tiếp tục ở lại Tottenham

  68
  Trong những mùa giải gần đây, tiền đạo Harry Kane luôn là chân sút chủ lực của Tottenham. Ngôi sao người Anh được đánh giá là một trong những trung phong tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mặc dù chơi rất ổn định, song cầu thủ sinh năm 1993 chưa giành một danh hiệu nào cùng “Gà trống”.

  Tiền đạo Harry Kane được khuyên ở lại Tottenham hình ảnh

  Harry Kane đã nghĩ đến chuyện rời Tottenham

  Trong một chia sẻ mới đây, Harry Kane khiến NHM Tottenham lo lắng khi khẳng định có thể rời Spurs nếu CLB không cho thấy khả năng giành những danh hiệu. Kane khẳng định anh là người có tham vọng lớn, năm nay cầu thủ này cũng đã 27 tuổi, anh không còn có thể kiên nhẫn quá lâu nữa.

  Hiện rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của Harry Kane, trong đó nổi bật là MU. Quỷ đỏ chấp nhận chi 150 triệu bảng qua đó thuyết phục “Gà trống” nhả ngôi sao của mình. Ngoài MU thì Real và Juventus cũng để mắt tới trung phong sinh năm 1993.
  Chứng kiến Kane có thể rời Tottenham, cựu cầu thủ của Spurs, Jurgen Klinsmann đã đưa ra lời khuyên cho cầu thủ 27 tuổi, ông nói với talkSPORT:
  “Kane là một tài năng lớn, cậu ấy là một trong những tiền đạo tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi hiểu rằng cậu ấy đang ở vào tình thế khó khăn. Kane có một tình yêu rất lớn với Tottenham, nhưng cậu ấy đang ở vào thời điểm đẹp nhất của sự nghiệp, cậu ấy muốn giành những danh hiệu ở cả khía cạnh tập thể lẫn cá nhân”.
  “Chứng kiến các cầu thủ cùng đẳng cấp giành những danh hiệu, cậu ấy không khỏi chạnh lòng. Theo quan điểm của cá nhân tôi, Kane nên tiếp tục gắn bó với Tottenham. Họ đang có nhiều cầu thủ tốt và một HLV giàu kinh nghiệm, BLĐ cũng luôn sẵn sàng nâng cấp đội hình”.
  “Tottenham có thể giúp Kane thỏa mãn giấc mơ giành những danh hiệu, vấn đề là cậu ấy cần kiên nhẫn”.