Bóng đá Anh Harry Kane đòi lại bàn thắng từ Christian Eriksen đã khiến anh...

    Harry Kane đòi lại bàn thắng từ Christian Eriksen đã khiến anh nhận phải những phản ứng khá tiêu cực từ các đồng nghiệp.

    247

    Kane đòi lại bàn thắng, các chân sút NHA thi nhau chê cườiCụ thể trong chiến thắng 2-1 trước Stoke tại vòng 33 Premier League, Harry Kane đã khẳng định rằng anh chính là chủ nhân của bàn thắng thứ 2 mà Tottenham có được trong trận đấu này. Thậm chí tiền đạo người Anh đã thề với danh nghĩa con gái mình rằng bản thân đã chạm bóng trước khi đi vào lưới.

    Ủng hộ Kane, lãnh đạo Tottenham cũng đã đệ đơn khiếu kiện lên BTC Premier League và họ đã thành công. Như vậy Kane đã được ghi nhận với bàn thắng thứ 25 trong mùa giải năm nay, để qua đó tiếp tục đeo bám Mohamed Salah trong cuộc đua vua phá lưới tại Premier League với 4 bàn ít hơn.

    Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là song song việc Kane được công nhận bàn thắng, thì đồng nghĩa Christian Eriksen cũng bị tước đi một bàn thắng. Nhiều ý kiến cho rằng dù Kane có thật sự chạm một chút vào bóng trong tình huống đó đi nữa, thì Christian Eriksen vẫn xứng đáng được ghi nhận, khi anh đã chơi quá hay ở trận đấu này.