Bóng đá Anh Harry Kane dọa rời Tottenham

  Harry Kane dọa rời Tottenham

  99
  Harry Kane đã ghi tới 136 bàn thắng cho Tottenham sau 198 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh, trong màu áo ĐTQG cầu thủ sinh năm 1993 cũng đã có 32 bàn sau 45 trận. Phải thừa nhận rằng cầu thủ 26 tuổi là một trong những trung phong xuất sắc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

  Tiền đạo Harry Kane lên tiếng về tương lai ở Tottenham hình ảnh

  Harry Kane lên tiếng về tương lai ở Tottenham

  Chính nhờ vào phong độ ghi bàn ổn định của mình, tiền đạo người Anh đã lọt vào tầm ngắm chuyển nhượng của các CLB danh tiếng như MU, Real hay Juventus. Huyền thoại Shearer khuyên Harry Kane rời Tottenham để tìm kiếm những danh hiệu.

  Một vài cựu cầu thủ của Tottenham cũng tỏ ra thương cảm với Kane, khi anh đóng góp rất nhiều cho Tottenham nhưng không thu về những phần thưởng xứng đáng. Trước những tin đồn về tương lai, Kane đã phải lên tiếng, anh nói với Sky Sports.
  “Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tương lai của mình. Tôi không thể nói có và cũng không thể nói không. Tình yêu của tôi với Tottenham là rất lớn, tôi đã nói điều này rất nhiều lần rồi. Nhưng nếu CLB đi chệch hướng, tôi cũng sẽ chẳng ở đây mãi”.
  “Tôi một cầu thủ có tham vọng, tôi muốn hoàn thiện bản thân qua từng ngày và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu. Mục tiêu đó muốn đạt được còn phụ thuộc vào sức mạnh của tập thể đội bóng”.
  Harry Kane hiện đang trong thời gian dưỡng thương. Ngôi sao sinh năm 1993 có thể trở lại tập luyện vào cuối tháng 4. Hiện Ngoại hạng Anh đang tạm hoãn đến hết tháng 4 do ảnh hưởng của Covid-19, điều đó giúp Kane có thêm thời gian để hồi phục.