Bóng đá Anh Hậu vệ Everton gặp chấn thương kinh hoàng ở vòng loại World...

  Hậu vệ Everton gặp chấn thương kinh hoàng ở vòng loại World Cup

  713

  Hậu vệ Everton gặp chấn thương kinh hoàng ở vòng loại World Cup Seamus Coleman đối diện nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn, khi anh bị gãy chân sau pha vào bóng ác ý của Neil Taylor, trong trận cầu CH Ireland vs Xứ Wales tại vòng loại World Cup 2018.Tình huống phạm lỗi xảy ra ở giữa hiệp hai, Neil Taylor phi cả hai chân đạp vào Coleman đang lao lên ở tốc độ cao. Hậu vệ của Everton nằm sân đau đớn với chiếc chân phải bị gãy.

  Trọng tài chính ngay lập tức rút thẻ đỏ đuổi Taylor ra khỏi sân. Chơi hơn người trong khoảng thời gian còn lại, nhưng CH Ireland để cho Xứ Wales cầm hòa không bàn thắng.

  Với chấn thương nghiêm trọng trên, mùa giải chính thức khép lại với cầu thủ thuộc biên chế Everton. Trong kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, Jose Mourinho từng có ý định đưa Coleman về sân Old Trafford.

  Chấn thương trông tệ tới nỗi đồng đội Shane Long đã tới và có động tác che mắt của Coleman, không để anh chứng kiến cái chân bị gãy làm đôi của mình. Coleman sau đó nhận được sự chăm sóc của các bác sỹ. Anh được thở Oxy và được đưa thẳng tới bệnh viện gần nhất và hiện đang qua đêm ở đó.

  Sau trận, HLV Martin O’Neill của Bắc Ireland nói: “Đó là một tin rất buồn với Coleman, một cầu thủ xuất sắc. Vắng cậu ấy là điều mà ĐTQG Bắc Ireland và Everton chắc chắn không ai tưởng tượng nổi. Tôi chưa xem lại pha quay chậm nhưng có vẻ như cậu ấy đã bị gãy chân. Coleman đã giữ chân của mình ngay sau khi chấn thương.”

  Nội dung sau đây chứa hình ảnh nhạy cảm, khán giả chân nhắc trước khi xem