Bóng đá Anh GUNDOGAN CHỈ TRÍCH CÁCH MU ĐỐI XỬ VỚI SCHWEINSTEIGER

  GUNDOGAN CHỈ TRÍCH CÁCH MU ĐỐI XỬ VỚI SCHWEINSTEIGER

  213

  Gundogan chỉ trích cách MU đối xử với SchweinsteigerNgôi sao của Man City, Ilkay Gundogan đã lên tiếng trách cứ Man Utd vì hành xử “thiếu tôn trọng” với Bastian Schweinsteiger.

  Bastian Schweinsteiger rời Bayern Munich gia nhập Man Utd vào mùa hè năm ngoái theo lời mời của người thày cũ Louis van Gaal. Tuy nhiên, tiền vệ này không đáp ứng được kỳ vọng ở Old Trafford vì các vấn đề về chấn thương và thể lực.

  Sau khi Van Gaal bị sa thải, Jose Mourinho lên thay, Schweinsteiger đã bị HLV người Bồ Đào Nha loại bỏ khỏi đội hình một của Man Utd. Tiền vệ này bị đẩy xuống tập luyện cùng đội dự bị và chưa được đăng ký thi đấu một trận nào ở mùa giải này.

  Thậm chí trong báo cáo tài chính hàng năm của Man Utd, Schweinsteiger còn bị mô tả như một khoản tiền lỗ 6,7 triệu bảng. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc với cách đối xử của Mourinho và Man Utd với cựu đội trưởng ĐTQG Đức, trong đó có Ilkay Gundogan.

  Tiền vệ đang khoác áo Man City nói: “Tôi tin rằng Man Utd 100% sẽ hưởng lợi từ một Schweinsteiger khỏe mạnh”.

  “Nếu tất cả những gì bạn nghe và đọc được là đúng thì bạn có thể xem nó là sự thiếu tôn trọng. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ nào đó, và đội hình cũng không chỉ có 18 hay 19 người”.

  Hiện tại, Mourinho chưa phản ứng về phát ngôn này của Gundogan. Trong mùa hè vừa qua, HLV người Bồ Đào Nha từng mắng Arsene Wenger và Jurgen Klopp khi 2 HLV này bình luận về việc của MU.