Bóng đá Anh Guardiola: “Tôi nghĩ câu lạc bộ này, trong thập kỷ qua, là...

  Guardiola: “Tôi nghĩ câu lạc bộ này, trong thập kỷ qua, là đội bóng xuất sắc nhất.”

  159

  Trong 10 năm qua, Manchester City đã thực sự thống trị đấu trường quốc nội, nổi bật nhất là 4 danh hiệu Premier League. Đáng chú ý, trong 381 trận đấu, họ giành được 818 điểm, cao nhất trong số các đội bóng tại Ngoại Hạng Anh.

  Còn mùa giải hiện tại, gần như chức vô địch Premier League đã nằm gọn trong tay Liverpool. Song, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh Man City vẫn là đội bóng hàng đầu nước Anh. Tờ Goal dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

  “Tôi nghĩ câu lạc bộ này, trong thập kỷ qua, là đội bóng xuất sắc nhất. Về mặt điểm số, bàn thắng, danh hiệu và tất cả mọi thứ. Tôi chúc mừng Manchester City vì điều đó.”

  guardiola: man city were the best club of the decade - Bóng Đá

   Guardiola khen ngợi những gì Man City đã đạt được.

  “Đặc biệt là khi những người từ Abu Dhabi tiếp quản đội bóng và chiêu mộ các cầu thủ giỏi, những huấn luyện viên thú vị và đội ngũ nhân viên lớn hơn. Tôi nghĩ câu lạc bộ đã làm điều đó cực kỳ tốt.”

  “Năm 2019 thế nào à? Hiện tại thì mọi người đang gọi nó là một thảm họa. Chúng tôi đã giành được bốn danh hiệu. Trong một số trận đấu cuối năm nay, đội bóng đã gặp khó khăn, nhưng 2019 vẫn là một năm đáng kinh ngạc đối với chúng tôi.”

  “Các câu lạc bộ lớn ở Anh luôn hướng về phía trước. Chúng tôi sẽ cố gắng và phân tích không chỉ về mặt đội hình, mà còn với tư cách một câu lạc bộ, để làm thế nào đội bóng có thể trở nên tốt hơn.”