Bóng đá Anh Griezmann được trao số áo huyền thoại nếu đến MU

  Griezmann được trao số áo huyền thoại nếu đến MU

  302

  Griezmann được trao số áo huyền thoại nếu đến MU Theo báo chí quốc tế đưa tin, Man Utd đang tiến gần hơn tới Griezmann sau khi Atletico Madrid bị loại khỏi Champions League. Cập bến Old Trafford, tiền đạo người Pháp sẽ được trao số áo đặc biệt. 

  Gần đây báo chí đưa tin Real Madrid đang mời gọi Man Utd chiêu mộ James Rodriguez, Los Blancos cho biết họ sẵn sàng giảm giá để tạo điều kiện cho đội bóng thành Manchester thực hiện phi vụ chuyển nhượng ‘bom tấn’ này. Tuy nhiên, phía Man Utd chưa ra quyết định, bởi mục tiêu ưu tiên hàng đầu vẫn là Griezmann bên phía Atletico Madrid.

  Khả năng Man Utd chiêu mộ thành công Griezmann đang tiến gần hơn, đặc biệt là sau khi Atletico bị loại khỏi Champions League. Với một cầu thủ tài năng và đầy mục tiêu phấn đấu như Griezmann, việc liên tục ‘trắng tay’ là điều vô cùng thất vọng. Chính bởi vậy Griezmann đang suy nghĩ nghiêm túc khả năng tới Man Utd, tờ Mundo Deportivo còn tuyên bố rằng ngày chân sút người Pháp rời Atletico Madrid không còn xa.

  M.U tiến gần hơn trong thương vụ Griezmann

  Nguồn tin tại Tây Ban Nha mới đây cũng cho biết, phía Man Utd đang lên những kế hoạch chi tiết chiêu mộ Griezmann. Ngoài khoản phí chuyển nhượng và các điều khoản đính kèm, Quỷ đỏ còn cam kết trao cho Griezmann chiếc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford. Đáng chú ý hơn, HLV Mourinho đảm bảo lối chơi của Man Utd sẽ được xây dựng xung quanh nhân tố chính là Griezmann.

  Nhận áo số 7 tại Man Utd là vinh dự lớn đối với Griezmann, thế nhưng kéo theo đó là những áp lực không nhỏ. Kể từ khi Cris Ronaldo rời Man Utd sang Real Madrid, Quỷ đỏ vẫn chưa tìm được cầu thủ mặc vừa chiếc áo đấu số 7. Trước đây một ngôi sao tại La Liga là Angel Di Maria cũng thất bại khi khoác áo số 7 tại Man Utd, mới đây tài năng được đặt nhiều kỳ vọng Memphis Debay cũng đã rời Old Trafford khi khoác áo đấu số 7.