Bóng đá Anh Góp công vào bàn thắng, Rooney được Mourinho ngợi khen

  Góp công vào bàn thắng, Rooney được Mourinho ngợi khen

  274

  rooney-vs-zoryaHLV Jose Mourinho đã đặc biệt giành những lời khen đến đóng góp của Wayne Rooney khi vào sân từ băng ghế dự bị, giúp Manchester United giành chiến thắng.

  Quỷ đỏ cuối cùng đã có được chiến thắng đầu tiên tại Europa League sau khi đánh bại Zorya Luhansk trên Old Trafford. Zlatan Ibrahimovic là người lập công duy nhất cho M.U nhờ những nỗ lực trước đó củaRooney.

  Sau trận đấu,, Mourinho thừa nhận M.U vẫn chưa thi đấu đặc biết ấn tượng trước đội khách, tuy nhiên vẫn giành những lời khen sau khi hoàn thành nhiệm vụ lấy trọn 3 điểm. Chia sẻ với báo giới, Người đặc biệt cho biết: “Cậu ấy (Rooney) đã cười và nói rằng chính mình kiến tạo một quả tuyệt đẹp. Tuy nhiên, thực tế cậu ấy đóng góp nhiều cho đội bóng lúc cần thiết, đó chính là việc xuất hiện trong vòng cấm.

  Cậu ấy có bản chất tiền đạo nhiều hơn Juan Mata và Juan có xu hướng dạt cánh phải. Sau khi có bàn thắng, Martial đem lại sự mới mẻ và tốc độ, đồng thời cũng rất nỗ lực để kết liễu trận đấu nhưng chúng tôi đã không làm được. Cả đội bắt đầu trận đấu với như một tập thể vững mạnh và trên băng ghế dự bị, chúng tôi cũng có nhiều phương án.

  Chúng tôi phải nỗ lực để giành những chiến thắng tại Europa League, đồng thời phải chơi tốt và thật sự nghiêm túc với nó vì ở đây có nhiều đội bóng giỏi.”

  Đánh bại Zorya đêm qua là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Quỷ đỏ trên mọi đấu trường. Cuối tuần này, M.U đón tiếp Stoke trên sân nhà trong khuôn khổ Premier League với hy vọng kéo dài chuỗi trận thắng lên con số 4.