Bóng đá Anh Giroud có pha ăn mừng bàn thắng kỳ lạ trước Norwich

  Giroud có pha ăn mừng bàn thắng kỳ lạ trước Norwich

  159

  Sau khi ghi bàn, Giroud đã có pha ăn mừng tương đối khó hiểu. Anh hướng về phía camera và giả bộ mình đang viết gì đó. Rất may mắn là Giroud đã có những giải đáp cho NHM về thông điệp của mình.

  Giroud lý giải về pha ăn mừng bàn thắng kỳ lạ trước Norwich hình ảnh

  Giroud có pha ăn mừng bàn thắng kỳ lạ trước Norwich

  Khi được hỏi ý nghĩa rằng sau màn ăn mừng này, Giroud cười và đáp lại đơn giản: “Ồ chỉ là tôi chơi ghép chữ với N’golo Kante. Chỉ vậy thôi”.

  Đây có thể coi là một lời tri ân của Giroud dành cho người bạn thân Kante khi cả 2 phải ngồi ngoài cùng nhau khá nhiều ở mùa giải này. Hiện tại, Kante đang dính chấn thương nhưng nhiều khả năng sẽ kịp bình phục để đá trận bán kết FA Cup với Man United vào đầu tuần sau.

  Giroud đã trở lại đội hình Chelsea sau một chuỗi phong độ tốt. Tuy vậy, chân sút người Pháp cho biết anh vẫn đang tìm kiếm sự tự tin trước khung thành đối phương.

  “Chúng tôi cần phải tự tin và luân chuyển bóng nhanh trước một đối thủ chơi phòng ngự lùi sâu. Chúng tôi tạo ra được nhiều cơ hội nhưng việc ghi bàn trước giờ nghỉ rất quan trọng. Chúng tôi đáng lẽ phải ghi được nhiều bàn hơn vì kiểm soát bóng nhiều hơn hẳn. Đội bóng hơi bị áp lực một chút bởi vì chúng tôi cần chiến thắng. Vậy nên chúng tôi rất vui mừng khi có được thắng lợi chung cuộc.

  Tôi đã bỏ lỡ những cơ hội mà tôi không nên bỏ lỡ, có lẽ bởi vì hơi thiếu tự tin. Khát khao ghi bàn của tôi bây giờ lớn hơn nên tôi luôn cố gắng giữ tập trung. Pulisic đã có một đường tạt bóng tốt và tôi đã tận dụng để đánh đầu ghi bàn. Tôi sẽ luôn tin tưởng và làm việc chăm chỉ. Tôi rất hài lòng với bàn thắng và nó cũng giúp đội bóng giành chiến thắng chung cuộc.

  Chúng tôi rất muốn trở lại mạch thắng sau khi đã sử dụng một đội hình mạnh trước Sheffield United. Chúng tôi đã mắc sai lầm nên cố gắng không phạm phải điều đó một lần nữa. Quyết tâm chơi tốt hôm nay là rất lớn. Điều quan trọng là 3 điểm và bây giờ chúng tôi có thể thở phào nhẹ nhõm rồi”.