Bóng đá Anh Giggs vẫn đặt niềm tin vào Người đặc biệt

  Giggs vẫn đặt niềm tin vào Người đặc biệt

  345
  Sau 2 trận thua liểng xiểng, khả năng Mourinho bay ghế đang lớn hơn bao giờ hết. Với vai trò là cựu trợ lý của Louis Van Gaal, huyền thoại M.U Ryan Giggs cũng là cái tên sáng giá để thay thế HLV Bồ Đào Nha, trở thành tân thuyền trưởng của đội chủ sân Old Trafford.

  Dù vậy trong buổi phỏng vấn mới nhất, HLV trưởng ĐT xứ Wales thừa nhận khả năng Mourinho vẫn được tin tưởng, và anh chưa nghĩ tới viễn cảnh thế chỗ Người đặc biệt. Giggs cho biết: “Tôi sẽ trở thành HLV của M.U ư? Nếu tôi là bạn, tôi sẽ giữ nguyên tiền cược của mình trong túi. Chuyện đó là không đúng sự thật.”

  Ryan Giggs lên tiếng ủng hộ Mourinho giữa bão chỉ trích hình ảnh

  Ryan Giggs lên tiếng ủng hộ Mourinho

  “Đây là lúc các CĐV cần phải gắn bó với nhau và đứng đằng sau ủng hộ cho đội bóng. Man United đang trải qua thời khắc khó khăn, nhưng chúng ta đã từng có những khoảng thời gian tồi tệ hơn trong quá khứ, và vẫn vượt qua nó.”
  “Ở trận đấu tiếp theo, Burnley là đối thủ cần phải đánh bại bằng được. Đó sẽ là một trận đấu, một cơ hội tuyệt vời để dẹp tan hoàn toàn những sự chỉ trích, những dấu hiệu tiêu cực xung quanh CLB. Với tư cách là một CĐV nhiệt thành của Quỷ đỏ, tôi hy vọng toàn đội sẽ vượt qua khó khăn càng sớm càng tốt” – Ryan Giggs lên tiếng ủng hộ Mourinho và đội bóng cũ.
  Hiện nay, giới truyền thông Anh đã đưa ra danh sách 3 cái tên có thể thay thế Jose Mourinho vào lúc này. Đó là Mauricio Pochettino, Antonio Conte và Zinedine Zidane.