Bóng đá Anh Gạt bỏ hận thù, Ranieri khiến Mourinho “nở mũi”

  Gạt bỏ hận thù, Ranieri khiến Mourinho “nở mũi”

  266

  ranieri-va-mourinho-1HLV Claudio Ranieri đã bỏ qua những hiềm khích năm xưa với Jose Mourinho, qua đó cũng không quên giành những lời khen cho HLV người Bồ Đào Nha này.Manchester United và Leicester City sẽ đối đầu nhau vào đêm mai, và đó sẽ là cuộc gặp lại giữa 2 kẻ thù một thời, Jose Mourinho và Claudio Ranieri. Trong quá khứ, Người đặc biệt từng chỉ trích Gã thợ hàn vì vốn tiếng Anh dở tệ và thành tích yếu kém tại Premier League. Tuy nhiên, Ranieri đã khiến Mourinho vẫn im lặng khi cùng Bầy cáo đăng quang mùa giải trước, trong khi Người đặc biệt lại bị Chelsea sa thải khi mùa giải chỉ đi được gần nửa chặng đường.

  Đầu mùa giải này, cả 2 đã có dịp đối đầu nhau tại Community Shield và M.U đã giành chiến thắng 2-1. Hiện tại, Quỷ đỏ của Mourinho có phần sa sút nhưng Ranieri vẫn không quên giành những lời có cánh cho “kẻ thù” cũ.

  Chia sẻ với báo giới, Ranieri cho biết: “Chúng tôi vẫn có mối quan hệ tốt, không có vấn đề gì. Mọi thứ đã là dĩ vãng. Nếu ông ấy mời tôi một ly rượu thì tôi sẽ dùng. Mourinho là một HLV xuất sắc, thông minh. Ông ấy có trách nhiệm lớn vào lúc này, tôi mong những điều tốt sẽ đến với ông ấy, tất nhiên là sau thứ 7 này.

  Khi mới thay HLV thì bạn phải làm việc nhiều để truyền tải ý tưởng cho các cầu thủ. Đối đầu với CLB lớn như M.U thì sẽ chẳng có lợi thế gì lúc này. Họ đã đánh bại chúng tôi ở Community Shield và chúng tôi muốn báo thù”.

  Ở một diễn biến khác, nhiều khả năng Leicester sẽ không có sự phục vụ của thủ thành số 1 Kasper Schmeichel vì bị căng cơ trong buổi tập hôm qua.