Bóng đá Anh Garth Crooks cho rằng Pogba học tập Fernandinho

  Garth Crooks cho rằng Pogba học tập Fernandinho

  278

  Huyen thoai khuyen Pogba hoc tap Fernandinho hinh anhFernandinho đã điền tên mình lên bảng điện tử trong chiến thắng 4-1 trước đoàn quân của David Moyes hôm qua. Cũng trong lượt trận ngày Chủ nhật, Pogba đã ghi được 1 bàn thắng để giúp Man United vượt qua Arsenal. Nhưng Garth Crooks cho rằng Pogba vẫn còn kém xa Fernandinho về thái độ cầu tiến để vươn lên.“Fernandinho là hình mẫu mà Pogba nên hướng đến. Thực tế, nếu Pogba sở hữu những kỹ năng giống như Fernandinho, có lẽ Man City sẽ không ăn ngon ngủ yên trong chặng đường tiến tới ngôi vô địch mùa này.

  “Trước West Ham, Fernandinho đã chơi như thường lệ và đầy chắc chắn. Bạn không thể nào an tâm hơn khi có một bức tường vững chắc như Fernandinho ở phía sau”.

  Ngoài việc ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1 cho Man City, Fernandinho còn tạo ra 4 pha tắc bóng thành công, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác của The Citizens trước West Ham. Rõ ràng, Fernandinho là một tấm lá chắn quá vững để giúp Man City có thể thi triển lối chơi tấn công áp đảo tốt hơn.

  Ngoài khả năng phòng ngự ổn định, Fernandinho còn mang tới một phương án ghi bàn vô cùng hiệu quả cho Man City trong những thế trận bế tắc. Mùa này, ngôi sao người Brazil đã ghi được 4 bàn thắng và cũng đóng góp không ít pha kiến tạo thành bàn.

  Trong khi đó, Pogba liên tục gặp vấn đề ngoài sân cỏ. Cầu thủ người Pháp có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với HLV Jose Mourinho và trải qua một khoảng thời gian sa sút phong độ đáng kể.