Bóng đá Anh Fenerbahce muốn mượn Mesut Ozil

  Fenerbahce muốn mượn Mesut Ozil

  271
  Ngôi sao sinh năm 1988 tỏ ra không phù hợp với lối chơi được HLV Unai Emery xây dựng. Bản thân ông thầy người TBN cũng không đánh giá cao số 10, ông này ưu tiên sử dụng những tiền vệ có khả năng tranh chấp tốt nhưng đây lại là điểm hạn chế của cựu sao Real Madrid.

  Tương lai Mesut Ozil sắp được quyết định hình ảnh

  Fenerbahce muốn mượn Mesut Ozil

  Ozil chỉ có 2 bàn ở mùa giải vừa rồi, không những vậy anh còn thường xuyên ngồi dự bị hoặc không có tên trong danh sách thi đấu. Với những gì đã thể hiện cầu thủ 30 tuổi cho thấy anh không xứng đáng với mức lương 350.000 bảng/tuần đang nhận ở Emirates.

  HLV Unai Emery chỉ được cấp 45 triệu bảng để mua sắm ở Hè 2019, ông này muốn bán đi một vài cầu thủ để có thêm kinh phí và Ozil bị đưa vào danh sách thanh lý. Pháo thủ muốn thu về 30 triệu bảng từ tiền vệ người Đức.
  Inter Milan và Bayern Munich là những đội bóng muốn có cầu thủ sinh năm 1988, họ chấp nhận chi đủ 30 triệu bảng như phía Arsenal yêu cầu. Tuy nhiên, 2 CLB kể trên chỉ chiêu mộ Ozil nếu anh chấp nhận giảm lương.
  Tương lai Mesut Ozil đang trở thành đề tài được quan tâm rất nhiều, đã có đội bóng đầu tiên gửi lời đề nghị cho tiền vệ người Đức. Fenerbahce hỏi mượn Mesut Ozil của Arsenal, đó là thông tin được Sky Sports đăng tải.