Bóng đá Anh Fellaini đã đạt trạng thái thể lực tốt nhất

  Fellaini đã đạt trạng thái thể lực tốt nhất

  321
  TOPSHOT - Belgium's midfielder Marouane Fellaini runs after the ball during the Russia 2018 World Cup Group G football match between Belgium and Tunisia at the Spartak Stadium in Moscow on June 23, 2018. (Photo by Francisco LEONG / AFP) / RESTRICTED TO EDITORIAL USE - NO MOBILE PUSH ALERTS/DOWNLOADS (Photo credit should read FRANCISCO LEONG/AFP/Getty Images)

  Fellaini đã quyết định từ chối lên tuyển Bỉ ở đợt tập trung mới nhất. Thay vào đó, anh ở lại trung tâm huấn luyện của Man United và luyện tập hết mình để chuẩn bị trở lại trong trận đấu với Crystal Palace cuối tuần này.
  Hồi đầu tháng 11, Fellaini đã trở lại để tham dự hai trận đấu với Juventus và Man City. Và thời gian nghỉ vừa có là cơ hội tuyệt vời để anh lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất sau chấn thương.

  Tiền vệ Fellaini lên tiếng báo tin mừng cho MU hình ảnh

  Fellaini đã đạt trạng thái thể lực tốt nhất

  “Tôi đã quyết định từ chối cơ hội lên tuyển. Tôi đã luyện tập và hồi phục tốt. Vậy nên tôi đang hướng tới trận đấu cuối tuần này với tràn đầy tự tin. Tôi đã luyện tập cật lực để có được nền tảng thể lực tốt nhất”.

  3 trận đấu gần nhất của Man United đều là những chuyến làm khách xa nhà. Nhưng 4 trong 5 trận đấu tiếp theo của họ là những trận đấu được chơi tại sân nhà Old Trafford.

  Chuỗi trận này bắt đầu từ màn tiếp đón Crystal Palace vào thứ Bảy tới. Tiếp đó, họ sẽ đụng độ Young Boys tại Champions League trước khi phải làm khách trên sân của Southampton. Sau giai đoạn này sẽ là những màn đụng độ với hai đội bóng thành London là Arsenal và Fulham tại “nhà hát của những giấc mơ”.

  “Tôi nghĩ giành chiến thắng những trận đấu vào thời điểm này sẽ rất tốt. Chúng tôi sẽ có nhiều trận được thi đấu tại Old Trafford. Sẽ rất tốt nếu chúng tôi tích lũy được điểm số trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ tập trung cho từng trận đấu một và kiếm những điểm số tối đa nếu được”.