Bóng đá Anh Fan MU phản đối mua Icardi thay Lukaku

  Fan MU phản đối mua Icardi thay Lukaku

  200

  Hai ông lớn Châu Âu Manchester United và Inter Milan có thể làm nên một thương vụ “tráo hàng” rất đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng hè 2019 này. Cụ thể, tiền đạo Romelu Lukaku sẽ chia tay Quỷ Đỏ để cập bến Giuseppe Meazza và đồng nghiệp Mauro Icardi sẽ ra đi theo chiều ngược lại cũng như cộng thêm một khoản tiền.

  Fan MU phản đối mua Icardi thay Lukaku

  Dẫu biết Lukaku thi đấu không thành công ở Old Trafford và cũng chẳng ai mặn mà giữ chân anh, song việc thay thế chân sút người Bỉ bằng cái tên không khá khẩm gì hơn như Icardi, thậm chí có tiền sử nổi loạn như đã được chứng minh ở Ý, xem ra cũng chẳng phải phương án hay ho gì.

  Thế nên mới có chuyện khi tờ Manchester Evening News trưng cầu dân ý về khả năng chiêu mộ trung phong người Argentina mùa hè này, nội bộ các Manucians đã nổ ra tranh cãi lớn và có thể nói chia năm xẻ bảy, với kết quả 49% ủng hộ và 51% phản đối.

  Một số bình luận tiêu cực, thiếu thiện cảm và và hoàn toàn không hoan nghênh chào đón Icardi gia nhập Man United:

  “Icardi là một thằng tồi. Hắn đâu có hay ho hơn gì bất cứ gã tiền đạo nào của MU.”

  “Chúng ta không cần thêm một thằng lính đánh thuê nào nữa. Hắn chỉ đến đây vì tiền mà thôi.”

  “Mức độ độc hại của Icardi = Tevez + Di Maria + ​Pogba.”

  “Icardi có vấn đề về thái độ như một số ngôi sao MU hiện tại. Ghi bàn ít hơn ​Lukaku mùa trước, thậm chí không đóng góp nhiều vào lối chơi như Lukaku, tốc độ cũng kém hơn. Lukaku có đi thì MU cũng không nên mua Icardi.”