Bóng đá Anh FA chính thức công bố án phạt dành cho Mourinho

  FA chính thức công bố án phạt dành cho Mourinho

  190

  FA chính thức công bố án phạt dành cho Mourinho Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa qua đã chính thức đưa ra án phạt dành cho những ‘phát ngôn’ gần đây của Jose Mourinho.

  Cụ thể trong trận hòa 0-0 với Burnley ở vòng 10 Premier League vừa qua, Jose Mourinho đã bị tước quyền chỉ đạo và phải theo dõi trận đấu trên khán đài ở hiệp 2. ‘Người đặc biệt’ bị phạt vì liên tục phàn nàn về việc Qỷ đỏ không được hưởng penalty sau tình huống Jon Flanagan phạm lỗi với Matteo Darmian trong vòng cấm.

  Mourinho sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận sau những chỉ trích hướng đến các trọng tài

  Hành động này cộng việc trước đó Mourinho cũng đã từng dùng những từ ngữ không hay dành cho trọng tài Anthony Taylor, người điều khiển trận Liverpool hòa Manchester United 0-0, không ít người từng dự đoán rằng vị chiến lược gia người Bồ sẽ phải nhận một bản án cấm chỉ đạo có thể lên tới 4 trận từ FA.

  Tuy nhiên theo những thông báo chính thức mới đây từ FA, thì Mourinho sẽ chỉ bị cấm chỉ đạo duy nhất 1 trận do ‘lỗi’ trong trận đấu với Burnley. Trong khi đó về những chỉ trích dành cho trọng tài Anthony Taylor trước đó, Người Đặc Biệt sẽ chỉ cần phải nộp phạt 50.000 bảng Anh.

  Như vậy trước mắt Mourinho sẽ không thể cùng Man Utd góp mặt trong trận đấu với Swansea tại Premier League diễn ra vào cuối tuần này. Tuy nhiên trong trận đại chiến rất quan trọng trước Arsenal vào tuần tới, vị chiến lược gia người Bồ sẽ trở lại sát cánh cùng các học trò.