Bóng đá Anh Everton cũng không thể thắng được Liverpool dù tung ra đội...

  Everton cũng không thể thắng được Liverpool dù tung ra đội hình mạnh nhất

  200

  Sau khi nhìn vào đội hình xuất phát được công bố trước thềm vòng 3 FA Cup, nhiều người đã dự đoán về một kết quả không tốt dành choLiverpool.

  Cụ thể, HLV Klopp đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định cho toàn bộ các trụ cột được nghỉ ngơi và tung vào sân một đội hình còn rất trẻ. Thậm chí tân binh Minamino vừa đến nước Anh không lâu cũng đã được sử dụng. Còn Ancelotti thì ngược lại, khi chiến lược gia người Ý lại tung ra đội hình gần như mạnh nhất của Everton vào thời điểm hiện tại.

  Thua

   Dù tung ra đội hình mạnh nhất, nhưng Everton cũng không thể thắng được Liverpool.

  Ấy vậy với siêu phẩm của Curtis Jones trong hiệp 2, “bọn trẻ” Liverpool mới là đội bóng giành chiến thắng, và điều đó đã khiến vị thuyền trưởng của Everton cảm thấy rất thất vọng:

  “Tôi ít khi làm việc này trước đây, nhưng tôi sẽ nói chuyện với từng cầu thủ và nói với họ rằng màn trình diễn vừa qua là không đủ tốt. Thú thật là trong hiệp hai chúng tôi đã chơi rất tệ. Tôi vẫn chưa nói chuyện với họ nhưng chắc chắn tôi sẽ nói với từng người một về trận thua này.”

  “Thất bại đến bởi vì chúng tôi không giữ được cường độ thi đấu cao như mong đợi trong hiệp hai. Chúng tôi thiếu tự tin và không chơi tốt như hiệp một. Tôi đã nói với các học trò hãy tiếp tục chơi tốt như thế trong giờ nghỉ. Nhưng họ đã mất tự tin và mất cả quyết tâm thi đấu trong hiệp hai”.