Bóng đá Anh Everton có thể giành cả ”khao khát của MU”?

  Everton có thể giành cả ”khao khát của MU”?

  173

  Với phong độ nghèo nàn trong quãng thời gian khởi đầu mùa giải, chiếc ghế của HLV Marco Silva ở Everton đã bị lung lay dữ dội.

   Thắng lợi gần nhất trước West Ham United có thể giảm bớt phần nào áp lực cho nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, song chiến dịch tìm kiếm một ứng viên phù hợp để thay thế ông ở Goodison Park thì vẫn chưa dừng lại.

  Mới nhất, tờ Daily Star của Anh mới đây đã dẫn lời tiết lộ của chuyên gia bóng đá Ian McGarry như sau: ‘’Một người đại diện nổi tiếng đã liên lạc với đại diện của Massimiliano Allegri trong 7 ngày qua để tìm hiểu xem liệu ông ấy có quan tâm đến việc tiếp quản vị trí của Marco Silva hay không – nếu ông này bị sa thải.’’

  ‘’Đây là một quy trình bình thường và vì vậy, chúng tôi không thể xác nhận là điều này có được thực hiện dưới sự dẫn dắt của Everton hay không. Những điều này vẫn thường xảy ra trong bóng đá.’’

  Everton Identify Allegri As Silva Replacement: Good Move For The Toffees? - Bóng Đá

  Max Allegri có thể tới dẫn dắt Everton?

  Max Allegri rõ ràng là một bậc thầy chiến thuật đã khẳng định được tên tuổi ở những CLB lớn của bóng đá châu Âu. Sau quãng thời gian làm việc đầy vinh quang ở Ý với AC Milan và Juventus, giờ là thời điểm thích hợp để nhà cầm quân 52 tuổi tới một môi trường mới, và Premier League với sự khốc liệt của mình chắc chắn là mảnh đất ‘’dụng võ’’ rất lý tưởng.

  Mặc dù vậy, sẽ thật khó để thấy Allegri ngồi vào chiếc ghế nóng ở Goodison Park, khi mà ông cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ Manchester United và nhiều đội bóng top đầu khác.