Bóng đá Anh Eric Bailly có vài lời muốn gửi đến Jose Mourinho

  Eric Bailly có vài lời muốn gửi đến Jose Mourinho

  198
  Thời điểm mới cập bến Old Trafford, Eric Bailly là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của HLV Jose Mourinho. Trung vệ 24 tuổi thường xuyên được đá chính, anh cũng chơi rất tốt. Ngôi sao sinh năm 1994 được đánh giá là tương lai của Man đỏ.

  Eric Bailly nói về Mourinho sau khi bị MU sa thải hình ảnh

  Bailly không được Mourinho sử dụng trong thời gian gần đây

  Tuy nhiên, cơ hội đá chính của Bailly giảm dần trong thời gian gần đây. Mùa giải vừa qua, cầu thủ người Bờ Biển Ngà thường xuyên phải ngồi dự bị ở giai đoạn lượt về, Mourinho khẳng định Bailly cần phải biết hy sinh nhằm giúp Lindelof và Smalling có cơ hội được ra sân ở World Cup 2018.

  Mùa giải này, Bailly tiếp tục phải ngồi dự bị. Cầu thủ 24 tuổi thậm chí tức giận với cách Mourinho đối xử với mình, anh tuyên bố muốn ra đi nếu tình hình không thay đổi. Arsenal quan tâm Bailly, đội bóng thành London đã sẵn sàng cho 35 triệu bảng cho thương vụ này.

  Eric Bailly cảm ơn Mourinho

  Eric Bailly nói về Mourinho sau khi bị MU sa thải, cầu thủ người Bờ Biển Ngà lên tiếng cảm ơn ông thầy người Bồ vì đã trao cơ hội cho mình trong quãng thời gian gắn bó ở Old Trafford.
  Eric Bailly co vai loi muon gui den Jose Mourinho

  Eric Bailly có vài lời muốn gửi đến Jose Mourinho

  “Tôi có rất nhiều điều để nói về ông ấy, tôi luôn biết ơn Mourinho. Ông ấy đã trao cơ hội ra sân cho tôi tại Old Trafford, cảm ơn vì những gì ông ấy đã dạy tôi. Chúc may mắn, Mourinho, hy vọng ông sẽ thành công sau khi rời M.U”.