Bóng đá Anh Emre Can ký hợp đồng 4 năm với Juventus

  Emre Can ký hợp đồng 4 năm với Juventus

  332
  Emre Can ký hợp đồng với Juventus hình ảnhTiền vệ Emre Can được đánh giá khá cao, ngôi sao người Đức rất đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm hay hậu vệ cánh đều tốt. Mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1994 được Klopp sử dụng khá nhiều và cũng chơi khá tốt.

  Hợp đồng của Can với Liverpool chỉ còn thời hạn đến Hè 2018, tuy nhiên, Lữ đoàn đỏ lại không thể thuyết phục cầu thủ sinh năm 1994 ký hợp đồng mới. Những bất đồng trong những điều khoản ở bản giao kèo mới khiến Can quyết tâm chia tay Anfield.

  Có rất nhiều đội bóng muốn có cầu thủ 24 tuổi, trong đó đặc biệt phải kể đến Juventus. Đội bóng thành Turin đã theo sát cầu thủ người Đức, họ đã đạt được thỏa thuận với ngôi sao của Liverpool.
  Emre Can ký hợp đồng với Juventus ở Hè 2018, ngôi sao người Đức nhiều khả năng sẽ chính thức tới đội bóng thành Turin trước World Cup 2018.
  Cụ thể, Can ký hợp đồng 4 năm với Juventus, tại Italia anh sẽ nhận lương 120.000 bảng/tuần, cầu thủ sinh năm 1994 cũng được đáp ứng yêu cầu đá chính 50% số trận của Juventus ở mùa giải tới.