Bóng đá Anh Ederson tiết lộ anh đã học thuộc lòng cách đá phạt đền...

  Ederson tiết lộ anh đã học thuộc lòng cách đá phạt đền của Aubameyang.

  246

  Ederson tiết lộ bí quyết cản phá quả 11m của AubameyangTrong trận đấu giữa Man City và Arsenal đêm qua, Ederson đã cản phá thành công cú đá 11m của Aubameyang ở đầu hiệp 2. Đó là thời điểm Man City đang dẫn trước 3-0 nhưng bị đội chủ nhà dồn ép nghẹt thở.

  Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola tin rằng pha cản phá của Ederson chính là chìa khóa giúp Man City giành chiến thắng chung cuộc. HLV người Tây Ban Nha cho rằng Arsenal sẽ vùng lên mạnh mẽ nếu có được bàn gỡ sớm.

  Chia sẻ về tình huống này, Ederson cho biết anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng cách đá 11m của Aubameyang. Vì thế, việc anh cản phá thành công nằm trong tính toán ban đầu chứ không phải ăn may.

  Ederson nói: “Chúng tôi biết rõ tầm quan trọng của trận đấu này, chúng tôi phải thắng. Vì thế chúng tôi thực sự tập trung vào trận đấu, kiểm soát và thống trị sân đấu. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này”.

  “Đây là chiến thắng thứ 3 của chúng tôi trước Arsenal mùa này. Đó là kết quả rất tốt”.

  “Chúng tôi đã học thuộc lòng cách sút 11m của đối thủ. Tôi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ HLV thủ môn cũng như các thủ môn khác”.