Bóng đá Anh Đương kim vô địch City rơi vào thế bất lợi trong cuộc...

  Đương kim vô địch City rơi vào thế bất lợi trong cuộc đua song mã.

  366

  Vòng 8 Premier League tiếp tục chứng kiến những bất ngờ, khi nhà đương kim vô địch Man City thất thủ ngay trên sân nhà Etihad khi tiếp đón Wolves.

    Đây là lần đầu tiên Manchester City để thua trên sân nhà tại Premier League mà không ghi được bàn thắng nào, từ sau thất bại 0-1 trước Man Utd vào tháng 03/2016.

  2 bàn thắng của Adama Traore khiến khoảng cách giữa Man City và Liverpool lúc này đã lên tới 8 điểm. Trả lời phỏng vấn Goal, HLV Pep Guardiola của Citizens đã đưa ra những nhận xét về cuộc đua vô địch với The Kop.

  'There are a lot of games to go' - Guardiola adamant that title race is still on - Bóng Đá

   Đương kim vô địch City rơi vào thế bất lợi trong cuộc đua song mã.

  “Thôi nào các bạn, vẫn còn rất nhiều trận đấu phía trước.” Guardiola nói với truyền thông. “Chúng tôi đã để thua 1 đội bóng hay, những người thật sự có tổ chức, rất mạnh trong không chiến và rất nhanh trong phản công.

  Tôi biết các cầu thủ của mình. Họ vẫn có thể làm điều phi thường. Những gì xảy ra đã xảy ra. Phần lớn các đội bóng vô địch Premier League trong quá khứ không đăng quang năm tiếp theo.

  Hôm nay, chúng tôi không ở đẳng cấp bình thường của mình. Các trận đấu trước đó vẫn tốt, nhưng khoảng cách giờ là lớn. Tôi biết điều đó, Liverpool không đánh rơi các điểm số. Tuy nhiên chúng ta vẫn đang ở tháng Mười, vẫn còn rất nhiều trận cầu và các đấu trường.”