Bóng đá Anh Dùng đội hình 2 đấu Arsenal, Mourinho được Conte “tiếp sức”

  Dùng đội hình 2 đấu Arsenal, Mourinho được Conte “tiếp sức”

  233

  Dùng đội hình 2 đấu Arsenal, Mourinho được Conte HLV Antonio Conte đã lên tiếng ủng hộ Jose Mourinho sử dụng đội hình 2 để đối đầu với Arsenal và thậm chí cả trận gặp Tottenham Hotpsur tại Ngoại hạng Anh.

  Trước lịch thi đấu dày đặc và vô cùng quan trọng trước mắt, HLV Jose Mourinho của Manchester United đã lên kế hoạch sử dụng đội hình 2 trong trận gặp Arsenal đêm nay. Điều này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ các HLV đến chuyên gia bóng đá.

  Dù vậy, Người đặc biệt vẫn nhận được sự ủng hộ từ… đối thủ của mình, HLV Antonio Conte của Chelsea. Trong buổi họp báo mới nhất khi được hỏi về cặp đối đầu giữa Arsenal và M.U, chiến lược gia người Italia cho biết: “Mỗi HLV, mỗi CLB đều phải đưa ra quyết định thật chính xác cho bản thân họ, không phải cho Tottenham hay Chelsea hay bất kì đội bóng nào.

  Thực tình mà nói, tôi nghĩ chúng ta phải tìm ra phương án đúng đắn khi phải đụng độ tất cả các đội bóng để chuẩn bị cho lịch thi đấu từ giờ đến cuối mùa. Và bạn phải cân nhắc giữa một đội bóng phải chơi tại Champions League hoặc Europa League.

  Các HLV có xu hướng lại sử dụng đội hình 2 tại FA Cup hay cả Ngoại hạng Anh. Thật đáng tiếc khi đó là những giải đấu giàu truyền thống và bạn phải tôn trọng nó. Tuy nhiên, khi bạn phải chơi bóng liên tục trong nhiều ngày, bạn phải đưa ra quyết định tốt nhất cho chính mình. Về khía cạnh này, bạn phải tìm ra phương án chu toàn cho cả mùa giải sau.”