Bóng đá Anh Dortmund tiếp tục cho Man United ngậm trái đắng ở thương vụ...

  Dortmund tiếp tục cho Man United ngậm trái đắng ở thương vụ ‘nạn nhân của Sarri’?

  263

  Borussia Dortmund đang trở thành “kẻ ngáng đường” Man United trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Vài ngày trước, đội bóng đến từ nước Đức đã hoàn thành việc ký hợp đồng với “viên ngọc quý” Erling Haaland.

  Mặc dù trước đó, nhiều nguồn tin đều cho rằng Quỷ Đỏ nắm “pole” trong thương vụ này và Haaland từng là học trò của Solskjaer ở Molde.

  Nhưng đó chưa phải là tất cả, có thể Dortmund sẽ tiếp tục cho Man United “ngậm đắng nuốt cay” ở một thương vụ khác. Cụ thể, đã có rất nhiều thông tin Emre Can sẽ chuyển đến sân Old Trafford, trong đó tờ The Express báo cáo tiền vệ người Đức có thể đến nửa đỏ thành Manchester như một sự thay thế khả dĩ cho Paul Pogba.

  Thật không may cho Man United, điều đó dường như đang khó xảy ra khi Dortmund đang tìm cách bổ sung cựu cầu thủ của Liverpool vào đội hình.

  Sau Haaland, Dortmund tiếp tục cho Man United ngậm trái đắng - Emre Can - Bóng Đá

   Liệu Can có đến Dortmund?

  Tờ 90min.com trích dẫn các nguồn tin từ Ý, theo đó nhà báo thể thao Nicolo Schira đã đăng trên Twitter của mình: Borussia Dortmund quan tấm đến Emre Can để thay thế Weigl. Cuộc nói chuyện đang diễn ra với Juventus. Nếu anh ấy rời đi, Juve mong chờ sự xuất hiện hiện của Dejan Kulusevski vào tháng 1″.

  Chỉ những người liên quan đến công tác chuyển nhượng của Man United mới biết họ có nghiêm túc theo dõi 2 cầu thủ này hay không. Nếu nghe thì Haaland  là mục tiêu chính, Can là sự bổ sung quan trọng do kinh nghiệm và tính linh hoạt của cầu thủ này, nhưng có vẻ như cả hai sẽ không đến Man United.