Bóng đá Anh Dortmund khẳng định không liên hệ với HLV Jose Mourinho

  Dortmund khẳng định không liên hệ với HLV Jose Mourinho

  178
  Kể từ sau khi bị Man United sa thải vào tháng 12/2018, đến nay chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn chưa quay trở lại công việc huấn luyện. Mourinho chỉ thỉnh thoảng đóng vai trò bình luận viên khách mời cho các đài, và khẳng định vẫn đang cân nhắc những sự lựa chọn.

  Trong bối cảnh đó, phong độ thất thường của Borussia Dortmund đã khiến những tin đồn liên quan tới Mourinho xuất hiện. HLV hiện tại của đội bóng vùng Rhur, Lucien Favre đang chịu áp lực nặng nề và hoàn toàn có thể bị sa thải.

  Dormund dập tắt tin đồn liên hệ với HLV Jose Mourinho hình ảnh

  Dortmund khẳng định không liên hệ với HLV Jose Mourinho

  Tuy nhiên theo một tuyên bố chính thức mới đây, GĐTT Michael Zorc của Dortmund đã lên tiếng: “Chúng tôi không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về chiếc ghế HLV. Chúng tôi rất hài lòng về Lucien Favre. Những tin đồn xung quanh tới Mourinho là thiếu thực tế.”
  Hiện nay, giá cổ phiểu của Dortmund đang suy giảm nghiêm trọng, khi giảm 2,3% ở phiên giao dịch gần nhất, sau thất bại của họ trước Inter Milan tại Champions League. Tình hình sẽ ngày càng tồi tệ với đội bóng nước Đức, với trận derby vùng Rhur với CLB Schalke 04 diễn ra vào cuối tuần này.
  Dortmund đang xếp thứ 4 tại Bundesliga, với chỉ 1 điểm ít hơn đội đầu bảng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa đội thứ nhất và thứ 9 chỉ là… 2 điểm, vậy nên bất kỳ một cú sảy chân nào cũng khiến họ phải trả giá, và tương lai của HLV Lucien Favre vẫn sẽ tiếp tục trở thành đề tài thảo luận.