Bóng đá Anh “Đó chưa phải là một Liverpool hùng mạnh nhất”

  “Đó chưa phải là một Liverpool hùng mạnh nhất”

  183

  Đây là một khởi đầu tốt nhất trong lịch sửa Premier League của Liverpool khi nối dài chuỗi 14 trận bất bại trong đó có 13 thắng và chỉ 1 hòa. Tuy nhiên, Van Dijk tin rằng The Kop vẫn còn có thể mạnh hơn nữa.

  Virgil van Dijk warns Liverpool must get even better despite unbeaten start to season - Bóng Đá

   Van Dijk đã có 2 bàn thắng từ những pha đánh đầu vào lưới Brighton.

  Điều đó đã khiến giới mộ điệu tròn mắt ngạc nhiên và Virgil Van Dijk đã chia sẻ:

  Chúng tôi biết đội bóng hoàn toàn có thể cố gắng thêm được 10% khả năng nữa. Tôi nghĩ nếu nhìn vào cách chúng tôi chơi và dàn cầu thủ hiện tại, đội bóng hoàn toàn có thể chơi hay hơn vậy.

  Các cầu thủ biết họ đều có thể làm tốt hơn, nhưng quan trọng là chúng tôi đã giành được chiến thắng và đó là điều quan trọng nhất. Tin vui là chúng tôi có thể cải thiện điều đó và tìm cách cải thiện ở một trận đấu khác.

  Tuy nhiên, việc không giữ sạch lưới đang làm tôi khá khó chịu. Chúng tôi muốn cải thiện nhưng nếu bạn nhìn đó như một mặt tiêu cực, vậy cứ nghĩ thế cho công bằng. Đội bóng đã giành được những chiến thắng, vì vậy chúng tôi không nên nhìn lại việc đó (giữ sạch lưới) quá nhiều

  Với tư cách là một cầu thủ phòng ngự, tôi biết đội bóng sẽ chơi hay hơn, đặc biệt là khi bảo vệ được mành lưới”.

  Có lẽ mọi người đã quá chú trọng vào tiểu tiết khi Liverpool không thể giữ sạch lưới mà quên mất một sự thật. Kể từ sau thất bại trước Man City vào tháng 1, họ đã có được đến 83 điểm. Và chiến thắng trước Brighton càng tô điểm cho ý chí chiến thắng của các cầu thủ Liverpool.