Bóng đá Anh David Luiz tỏ ra rất hài lòng và lên tiếng ca ngợi...

  David Luiz tỏ ra rất hài lòng và lên tiếng ca ngợi màn trình diễn của toàn đội.

  206
  Trung vệ người Brazil cho biết: “Chúng tôi rất hạnh phúc với phong độ của toàn đội. Không bao giờ là điều dễ dàng khi thi đấu tại Old Trafford, trong bối cảnh bạn đã nhận bàn thua trong hiệp 1. Nhưng ở nửa sau trận đấu, quả là một màn trình diễn tuyệt vời cho cả 2 đội. Một trận đấu Premier League căng thẳng, một trận derby nước Anh.

  Vẫn còn một chặng đường dài và chúng tôi cần phải cải thiện phong độ sau từng vòng đấu. Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu tốt hôm nay, một màn trình diễn trưởng thành của các cầu thủ, điều chẳng dễ dàng để có được.

  David Luiz vs MU

  Trung vệ David Luiz trong trận đấu với MU


  Trận đấu này sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong mục tiêu lọt vào Top 4. Chúng tôi đã cố gắng để giành chiến thắng, đó không phải nhiệm vụ bất khả thi nhưng rõ ràng, rất khó để giành điểm tại đây.

  Về bàn thắng nhận được sau VAR, chúng tôi cần phải thích nghi với công nghệ. Khi có VAR, bạn luôn phải thi đấu đến cùng và chuẩn bị mọi tình huống từ khi luyện tập. Ngay cả khi hậu vệ đối phương dừng lại, chúng tôi vẫn phải tiếp tục và sau đó chờ đợi quyết định của trọng tài” – trung vệ David Luiz chia sẻ sau trận hoà Man United.