Bóng đá Anh Dàn sao M.U suýt đánh lộn ở giữa trận gặp Man City

  Dàn sao M.U suýt đánh lộn ở giữa trận gặp Man City

  188
  Dàn sao M.U suýt đánh lộn ở giữa trận gặp Man CityBáo chí Anh đưa tin, các cầu thủ M.U đã nổi nóng với nhau ở giữa giờ nghỉ trận đấu với Man City tại vòng 4 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần trước.

  Ở cuộc tiếp đón Man City tại vòng 4 Ngoại hạng Anh, M.U đã bị đội khách dẫn trước với tỷ số 1-2 sau 45 phút đầu tiên. Điều đó khiến những cầu thủ của HLV Jose Mourinho đã không giữ được bình tĩnh.

  Có lẽ vì lý do đó mà một vài thành viên của Quỷ dordd đã cải nhau nảy lửa ở giữa nghỉ giữa hiệp. Một vài nguồn tin cho hay: “Thứ âm thanh cãi nhau như máy sấy tóc đã xuất hiện lần đầu tiên trong mùa giải này. Tuy nhiên, tiếng nói ấy không phát từ HLV Mourinho”.

  Ibra là nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm trên?

  Ibra là nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm trên?

  “Thay vào đó, các cầu thủ đã cãi nhau nảy lửa. Cuối cùng, HLV Mourinho đã phải can thiệp bằng việc yêu cầu họ xả hơi trong một vài phút. Tình hình lắng xuống và ông ấy muốn các cầu thủ phải thực sự bình tĩnh nếu không hiệp 2 sẽ còn tồi tệ hơn”.

  “Có lẽ, chỉ có Chúa mới biết được tình hình sẽ thế nào nếu như Ibrahimovic không được HLV Mourinho yêu cầu hạ hỏa”.

  Nhiều ý kiến cho rằng, chính Ibra đã châm ngòi cho “cuộc chiến” với các đồng đội mới. Nếu điều này là sự thật, HLV Mourinho sẽ cần phải nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn giữa các cá nhân để toàn đội tập trung hơn cho mục tiêu sắp tới.