Bóng đá Anh Đã trưởng thành, Arsenal sẵn sàng đua vô địch

  Đã trưởng thành, Arsenal sẵn sàng đua vô địch

  257

  Sunderland-v-Arsenal-Premier-LeagueHuấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger khẳng định đội hình Arsenal hiện tại hoàn toàn có đủ “sự trưởng thành” để có thể đua vô địch tới những chặng cuối cùng.Chiến thắng tưng bừng 4-1 của Arsenal trước Sunderland ngay tại sân khách không chỉ khiến họ tiếp tục bám đuổi Man City và Liverpool trong cuộc đua Premier League, mà còn cho thấy sự trưởng thành và lỳ lợm của Pháo thủ.

  Chúng tôi đã cho thấy sự trưởng thành,” HLV Arsene Wenger nói với báo chí. “Tôi tin tưởng đó là những gì toàn đội muốn chứng minh cho mọi người thấy. Bạn biết đấy, nó luôn là nền móng cho việc chúng tôi có thể đua vô địch trong một chặng đường dài.”

  Trong trận đấu với Sunderland, có nhiều thời điểm tưởng chừng như Arsenal sẽ lại vấp ngã, khi để đối phương san hòa rồi gây sức ép. Tuy nhiên, rốt cuộc đội bóng thành London đã biết cách kết liễu đối phương – giống như cách mọi nhà vô địch thực thụ thường làm. Tuy vậy, tháng 11 sắp tới với Arsenal sẽ vô cùng khó khăn.

  “Chúng tôi sắp có một tháng 11 khó khăn. Có lẽ tới cuối tháng, chúng tôi sẽ biết nhiều hơn về năng lực của đội bóng. Nhưng tinh thần và khao khát của đội bóng lúc này đang rất tốt.”

  Sau trận gặp Ludogorets trên sân khách vào giữa tuần tới tại Champions League, Arsenal sẽ gặp liền Tottenham Hotspur, Manchester United ở Premier League và kết thúc tháng 11 bằng cuộc tiếp đón Paris Saint Germain trên sân Emirates vào ngày 24/11.