Bóng đá Anh Đã rõ tương lai Thibaut Courtois

  Đã rõ tương lai Thibaut Courtois

  254

  Courtois cam kết tương lai. Ảnh: Internet.Cuối cùng thì việc thủ thành Thibaut Courtois có gắn bó với Chelsea ở mùa giải tới hay không đã được xác định.Gần đây báo chí Anh liên tục đưa tin, thủ thành Thibaut Courtois muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu. Mặc khác, Courtois cũng nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn, trong đó Real Madrid là cái tên đáng chú ý nhất một khi, Kền kền vuột thương vụ David de Gea.

  Trước đó, tờ OK Dario đưa tin, Thibaut Courtois không còn tha thiết ở lại Chelsea sau những vụ lùm xùm xảy ra ở mùa giải năm nay. Thành tích bết bát của Chelsea khiến Courtois chán nản và muốn rời Stamford Bridge. Tuy vậy, thủ thành người Bỉ đã khẳng định điều ngược lại.

  Cụ thể, Courtois cho hay: “Tôi có hợp đồng 3 năm với Chelsea vì thế, 100% tôi sẽ ở lại đây mùa giải tới. Những tin đồn luôn ảnh hưởng đến đội bóng. Nó làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

  Mọi người nghĩ rằng, những cầu thủ hàng đầu muốn ra đi vì Chelsea không được dự Champions League nhưng, đó là lỗi của chúng tôi. Điều này đã từng xảy ra với Man United hay Dortmund đấy thôi.”

  Thibaut Courtois cũng tuyên bố chưa hề có bất kỳ lời đề nghị nào từ PSG hay Real Madrid. Anh thích bầu không khí ở Anh và muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Chelsea.