Bóng đá Anh Cựu danh thủ MU khuyên Arsenal nên giữ chân Wenger

  Cựu danh thủ MU khuyên Arsenal nên giữ chân Wenger

  223

  Cựu danh thủ MU khuyên Arsenal nên giữ chân Wenger Bình luận viên và cũng là cựu cầu thủ của Man Utd, Gary Neville lên tiếng chỉ trích các CĐV Arsenal đã xé ảnh HLV Arsene Wenger và cho rằng Pháo thủ nên giữ chân vị chiến lược gia người Pháp càng lâu càng tốt. 

  Các CĐV Arsenal dường như đã đi đến giới hạn của sự chịu đựng, sau thất bại tan tác của Pháo thủ trước Chelsea cuối tuần qua. Cơ hội đăng quang Ngoại hạng Anh của Pháo thủ thành London bây giờ lại rất mờ mịt và sắp sửa tan biến như 13 mùa đã qua, khi lần gần nhất họ đăng quang đã từ mùa 2003/04.

  Mệt mỏi vì chờ đợi, các CĐV Arsenal đã bắt đầu có những phản ứng quá khích nhắm vào HLV Arsene Wenger, người được xem là tượng đài và gần như không thể đụng đến tại Emirates. Bằng chứng là một tấm poster in hình Wenger bên ngoài sân vừa bị các CĐV xé nát.

  Wenger là người hiểu Arsenal nhất

  Tuy nhiên, Gary Neville lại có một quan điểm hoàn toàn khác biệt. Cựu hậu vệ Manchester United nhận định: “Thách thức lớn nhất dành cho Wenger là ông ấy ở đây quá lâu. Nếu Wenger là Klopp và Arsenal xếp trên M.U, đội bóng đã chi nhiều hơn họ tới 200 triệu bảng thì mọi người sẽ nói ông ấy đang làm rất tốt công việc”.

  “Hãy tưởng tượng nếu không Wenger, Arsenal có thể kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7 hoặc thứ 8 với ngân sách đội bóng này chi ra. Nếu Wenger là Klopp hiện tại, tất cả sẽ đánh giá vị chiến lược gia người Pháp đã có 18 tháng tuyệt vời. Như vậy, trên thực tế không phải là Wenger làm việc không tốt”, Neville tiếp tục.

  Cuối cùng, cựu hậu vệ M.U chỉ trích những CĐV Arsenal quá khích: “Thật đáng xấu hổ khi nhìn thấy những CĐV Arsenal xé ảnh Wenger sau trận đấu với Chelsea. Wenger không đáng bị như vậy, ông ấy đã làm được những điều phi thường. Nếu Wenger nghỉ hưu, chỉ 10 tháng sau tất cả phải hối hận”.