Bóng đá Anh CỰU DANH THỦ ARSENAL ĐÁNH GIÁ POGBA THẤP HƠN CẢ HENDERSON

  CỰU DANH THỦ ARSENAL ĐÁNH GIÁ POGBA THẤP HƠN CẢ HENDERSON

  258

  Cựu danh thủ Arsenal đánh giá Pogba thấp hơn cả HendersonCựu cầu thủ của Arsenal, Paul Merson cho rằng tiền vệ của Liverpool, Jordan Henderson đang thi đấu ấn tượng hơn Paul Pogba rất nhiều.

  Paul Pogba là bản hợp đồng kỉ lục thế giới mà Man United có được trong kì chuyển nhượng Hè 2016 vừa qua. Dĩ nhiên, kì vọng đặt vào Pogba là rất lớn, nhưng những gì ngôi sao trẻ người Pháp thể hiện chưa đáp ứng được đòi hỏi từ người hâm mộ.

  Trong khi đó, Jordan Henderson đang có khởi đầu tuyệt vời cùng Liverpool mùa này. Anh gây ấn tượng mạnh với siêu phẩm vào lưới Chelsea. Henderson cũng đã được chọn làm đội trưởng tuyển Anh trong trận đấu với Slovenia.

  “Hôm nay, là Jordan Henderson,” Paul Merson nói với Sky Sports khi được hỏi người mà ông sẽ chọn giữa Pogba và Henderson trước trận đại chiến giữa Liverpool với Man United ở Anfield rạng sáng thứ Ba tới.

  “Trong 10 năm tới, thì tôi không biết được. Có lẽ chúng ta cần xem xét số tiền United đã chi ra vì Pogba. Henderson đang làm tốt như bất cứ cầu thủ xuất sắc nào Premier League. Cậu ấy đã có những màn trình diễn chói sáng và đáng được đặt niềm tin. Còn Pogba thì lại đang gặp vấn đề.”