Bóng đá Anh Cuộc hôn nhân M.U và Mourinho sẽ không xảy ra?

  Cuộc hôn nhân M.U và Mourinho sẽ không xảy ra?

  340
  Cuộc hôn nhân M.U và Mourinho sẽ không xảy ra?Theo các nguồn tin từ Italia, khả năng HLV Jose Mourinho hợp tác với Manchester United sau khi mùa giải năm nay khép lại sẽ không xảy ra. Lý do đơn giản là vì BLĐ Quỷ đỏ cho rằng họ có phương án hợp lý hơn việc bắt tay với “Người đặc biệt”.

  Tờ Gazzetta Dello Sport khẳng định, mục tiêu mà BLĐ M.U đang nhắm đến là chỉ định trợ lý HLV Ryan Giggs tiếp quản vị trí của Louis van Gaal. Đây hẳn là thông tin không vui dành cho Mourinho, HLV không giấu diếm tham vọng được dẫn dắt M.U vào một ngày nào đó. Nên biết, hồi đầu năm nay từng có thông tin cho rằngHLV Mourinho đã chủ động gửi lá thư xin việc dày 6 trangvới hy vọng được trở thành thuyền trưởng của M.U.

  Lúc này HLV Mourinho vẫn chưa tìm được công việc mới kể từ khi bị BLĐ Chelsea sa thải. Không tới M.U thì nhà cầm quân lừng danh người Bồ Đào Nha này vẫn còn những sự lựa chọn hấp dẫn khác. Đơn cử như chuyện ông có thể trở lại đội bóng cũ Real Madrid. Đây là CLB mà HLV còn ít kinh nghiệm Zinedine Zidane chưa được đảm bảo tương lai.
  Ngoài Real, cả Paris Saint-Germain cũng đang ve vãn HLV Mourinho. Sau khi chứng kiến đội nhà bị Man City đá văng khỏiChampions League, BLĐ đội bóng này không còn muốn giữ chân HLV Laurent Blanc. Để hiện thực hóa mục tiêu mời HLV Mourinho về thế chỗ Blanc, họ sẵn sàng trả cựu HLV Inter Milan mức lương 15 triệu bảng mỗi năm.