Bóng đá Anh Coutinho sẽ đến PSG nếu chia tay Barca

  Coutinho sẽ đến PSG nếu chia tay Barca

  295
  Mùa giải vừa qua Philippe Coutinho thi đấu không quá nổi bật trong màu áo Barca, có thời điểm anh còn bị đẩy lên băng ghế dự bị. Với số tiền 160 triệu euro mà đội chủ sân Camp Nou bỏ ra, rõ ràng những gì cầu thủ người Brazil thể hiện chưa đáp ứng được kỳ vọng.

  Rời Barca, Philippe Coutinho tới PSG ở Hè 2019 hình ảnh

  Coutinho sẽ đến PSG nếu chia tay Barca

  Đã có những thông tin cho rằng Philippe Coutinho sẽ bị bán ở Hè 2019, đội bóng xứ Catalan chỉ muốn thu về 110 triệu euro từ cầu thủ 26 tuổi. Số tiền bán cựu sao Liverpool sẽ được dùng để đưa về Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

  Hiện rất nhiều đội bóng muốn có cầu thủ người Brazil. MU muốn có Coutinho, Liverpool và Chelsea cũng quan tâm cầu thủ sinh năm 1992. Những đội bóng của nước Anh chấp nhận chi đủ 110 triệu euro như phía Barca yêu cầu, qua đó đưa Coutinho trở lại Ngoại hạng Anh.
  Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Philippe Coutinho tới PSG ở Hè 2019 nếu rời Barca, cầu thủ sinh năm 1992 sẽ không trở lại Ngoại hạng Anh.
  Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Coutinho muốn cập bến PSG, anh muốn chơi bên cạnh đồng hương Neymar và Thiago Silva ở sân Công viên các Hoàng tử. Ngôi sao 26 tuổi thậm chí chấp nhận giảm lương để được chơi bóng ở Pháp.