Bóng đá Anh Costa trở lại tập luyện sau khi làm lành với Conte

  Costa trở lại tập luyện sau khi làm lành với Conte

  274

  Costa trở lại tập luyện sau khi làm lành với Conte Trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Hull City vào cuối tuần này ở Ngoại hạng Anh của Chelsea, tiền đạo Diego Costa đã được HLV Conte cho phép trở lại tập luyện cùng đồng đội.

  Vào tuần trước, Costa đã bị HLV Antonio Conte loại ra khỏi đội hình Chelsea tham dự trận đấu với Leicester. Lý do được Chelsea đưa ra là Costa gặp vấn đề ở lưng và nghỉ tập, dẫn đến Conte không thể điền tên tiền đạo này vào danh sách thi đấu. Nhưng cùng thời điểm đó, những tin đồn về việc Tianjin Quanjian để mắt đến Costa khiến nhiều người nghi ngờ về lý do trên.

  Người đại diện Jorde Mendes của Costa đã lặn lội đến Trung Quốc để đàm phán về một thương vụ chuyển nhượng với Tianjin Quanjian. Shu Yuhui, chủ sở hữu của Tianjin Quanjian đã tiết lộ về cuộc gặp gỡ với Mendes: “Tôi đã thực hiện cuộc gặp với Mendes”.

  Mendes đã có cuộc gặp gỡ với Yuhui, ông chủ của Tianjin Quanjian

  “Trong cuộc gặp đó, tôi và Mendes chia sẻ quan tâm về việc ký kết với Costa. PSG đã nói với chúng tôi rằng Cavani chỉ có thể rời đi vào tháng 6, mặc dù bản thân tiền đạo này đã sẵn sàng gia nhập Tianjin Quanjian. Điều tương tự xảy ra với Costa, Chelsea chỉ cho phép anh ấy rời đi vào mùa Hè. Tuy nhiên, mùa giải mới ở Trung Quốc sẽ trôi qua nửa mùa giải khi mùa Hè tới. Chúng tôi không thể đợi lâu như vậy”.

  Tianjin Quanjian sẵn sàng trả Costa mức lương 30 triệu bảng/năm để tiền đạo người Tây Ban Nha chuyển đến Trung Quốc thi đấu. Dù vậy, thương vụ này vẫn chưa xảy ra và Costa đã trở lại tập luyện cùng đội một Chelsea. Chân sút số một của Chelsea tỏ ra rất khỏe mạnh và tươi cười trong buổi tập, chứng minh cho HLV Conte rằng anh đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu sắp tới.

  Một số hình ảnh về Costa trong buổi tập của Chelsea: